เกี่ยวกับเรา

บริษัท เอ็ม เอฟ ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด

MF Power Battery แบตเตอรี่คุณภาพ ที่ผลิตโดยโรงงานที่ทันสมัยที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ และได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 140001, TS 16949 ทำให้ได้รับความไว้วางใจให้ใช้สำหรับรถยนต์ต่างๆ ทั่วโลก

ด้วยคุณสมบัติพิเศษต่างๆ นี้ ทำให้ MF Power Battery มีกำลังไฟสตาร์ทที่สูงและสม่ำเสมอ เป็นผลให้รถยนต์สตาร์ทติดง่าย เครื่องยนต์เดินเรียบและไม่ต้องการการบำรุงรักษาตลอดอายุการใช้งาน

บริษัท เอ็ม เอฟ ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้น 5 ล้าน เพื่อเป็นผู้นำเข้าแบตเตอรี่รถยนต์ระบบปิดสนิท (SMF ; Seal Lead Acid Maintenance Free Battery) เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ภายใต้ตราสินค้า PUMA ; MF POWER และ OPTIMA ตลอดระยะเวลา กว่า 10 ปีที่ผ่านมา บริษัท ได้พิสูจน์ ให้ ผู้ใช้รถมากว่า 1 ล้านคันได้เห็นแล้วว่า แบตเตอรี่รถยนต์ ระบบปิดสนิท สามารถมีอายุการใช้งานได้ ยืนยาว เทียบเท่าแบตเตอรี่ ระบบเติมน้ำกรด แบบปรกติ แต่แบตเตอรี่ PUMA ; MF POWER และ OPTIMA จะให้ความสะดวในการใช้งาน และให้พลังงานไฟฟ้า สูงกว่าแบตเตอรี่ ทั่วไปที่มีอยุ่ในตลาดประเทศไทย และ ด้วยปณิทานที่จะนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม แก่ผู้ใช้รถทุก ๆ ท่านในประเทศไทย